Best Diwali Deals For you Checkout

BEST TAMIL KAVITHAIGAL ABOUT LOVE FAILURE WITH IMAGES


Tamil Kavithaigal about Love failure - காதல் தோல்வி பற்றி சிறந்த தமிழ் கவிதைகல் -Falling in love with someone is the most memorable moment as on this time we got our soulmate for our beautiful life.But as we know while in Love there may some problems with our beautiful life. And if you are searching for some of the best Beautiful love feeling Tamil love failure Kavithai ,Then here we have collected the Best Tamil Kavithaigal about love failure with images- HD,  and tamil love failure feeling kavithai.
Below we have provided you the Top Best Love Failure Kavithaigal In Tamil Language you can check them and download all these freely for yours status, post , Bio ,captions on Facebook Whatts App, Twitter ,Instagram and other social Medias to show yours hurt feelings to others especially to yours partner.
We have find some Good thoughts and quotes that may help you to serve yours situation well and can also helps to be patch up again.
And i am sure you guys are gonna to like them all so check this all by scrolling down.

BEST TAMIL KAVITHAIGAL ABOUT LOVE FAILURE WITH IMAGES |Tamil Kavithai |

Check our top Best Kavithaigal about love failure Below ,Firstly we have provided you tamil kavithai in text form quotes and after that we have put some hd Images for tamil kavithai about love failure that you can download freely.
-
குறுகிய காலத்திலாவது நாம் நிச்சயமாக தோல்வியடைவோம்.
Kuṟukiya kālattilāvatu nām niccayamāka tōlviyaṭaivōm.

-

என் மகிழ்ச்சிக்காக அவள் என்னை நேசிக்கிறாள் என்று அவள் பொய் சொன்னாள் ... அவளுடைய மகிழ்ச்சிக்காக நான் அவளை வெறுக்கிறேன் என்று பொய் சொன்னேன் ...
Eṉ makiḻccikkāka avaḷ eṉṉai nēcikkiṟāḷ eṉṟu avaḷ poy coṉṉāḷ... Avaḷuṭaiya makiḻccikkāka nāṉ avaḷai veṟukkiṟēṉ eṉṟu poy coṉṉēṉ...

-
உங்கள் உணர்வுகளை மதிக்காத ஒருவரிடம் வீணாக்காதீர்கள்
Uṅkaḷ uṇarvukaḷai matikkāta oruvariṭam vīṇākkātīrkaḷ


"காதல் சொர்க்கம் போன்றது, ஆனால் நரகத்தைப் போல வலிக்கிறது "

-
அன்பும் சிகரெட்டும் ஒன்றுதான், ஏனென்றால் இருவரும் உதடுகளில் பங்கு வகிக்கிறார்கள், இதயத்தைக் கொல்கிறார்கள்
Aṉpum cikareṭṭum oṉṟutāṉ, ēṉeṉṟāl iruvarum utaṭukaḷil paṅku vakikkiṟārkaḷ, itayattaik kolkiṟārkaḷ

சில நண்பர்கள் நீடிக்கும் ஆனால் நீண்ட காலம் மட்டுமே, பின்னர் அவர்கள் அழுக்கு போல உங்கள் மீது காலடி வைப்பார்கள்.
Cila naṇparkaḷ nīṭikkum āṉāl nīṇṭa kālam maṭṭumē, piṉṉar avarkaḷ aḻukku pōla uṅkaḷ mītu kālaṭi vaippārkaḷ.


தோல்வியை நான் நம்பவில்லை. நீங்கள் செயல்முறையை அனுபவித்திருந்தால் அது தோல்வி அல்ல.
Tōlviyai nāṉ nampavillai. Nīṅkaḷ ceyalmuṟaiyai aṉupavittiruntāl atu tōlvi alla.

அவர் உங்களுக்கு எல்லாவற்றையும் குறிக்கிறார் என்பதை உணர்ந்ததைத் தவிர வேறெதுவும் வலிக்காது, நீங்கள் அவருக்கு ஒன்றும் புரியவில்லை.
Avar uṅkaḷukku ellāvaṟṟaiyum kuṟikkiṟār eṉpatai uṇarntatait tavira vēṟetuvum valikkātu, nīṅkaḷ avarukku oṉṟum puriyavillai.


நான் மீண்டும் ஒரு சிறுமியாக இருக்க விரும்புகிறேன், ஏனென்றால் உடைந்த இதயத்தை விட தோல் முழங்கால்கள் சரிசெய்ய எளிதானது.
Nāṉ mīṇṭum oru ciṟumiyāka irukka virumpukiṟēṉ, ēṉeṉṟāl uṭainta itayattai viṭa tōl muḻaṅkālkaḷ cariceyya eḷitāṉatu.

உறவு ஒருபோதும் ஒரு இயற்கை மரணத்தை இறக்காது .. அவை ஈகோ, அறியாமை மற்றும் மனப்பான்மையால் கொலை செய்யப்படுகின்றன

ஒருபோதும் நேசிக்காததை விட நேசித்ததும் இழந்ததும் நல்லது.
Orupōtum nēcikkātatai viṭa nēcittatum iḻantatum nallatu.


அன்பிலிருந்து வரும் மிகப்பெரிய வலி, நீங்கள் ஒருபோதும் பெற முடியாத ஒருவரை நேசிப்பதாகும்.
Aṉpiliruntu varum mikapperiya vali, nīṅkaḷ orupōtum peṟa muṭiyāta oruvarai nēcippatākum.


தோல்வி என்பது மீண்டும் தொடங்குவதற்கான வாய்ப்பு மட்டுமே, இந்த முறை இன்னும் புத்திசாலித்தனமாக மட்டுமே.
Tōlvi eṉpatu mīṇṭum toṭaṅkuvataṟkāṉa vāyppu maṭṭumē, inta muṟai iṉṉum putticālittaṉamāka maṭṭumē.


வேறு யாரையும் நேசிப்பதற்கு முன் முதலில் உங்களை நேசிக்கவும்

Vēṟu yāraiyum nēcippataṟku muṉ mutalil uṅkaḷai nēcikkavum


நீங்கள் ஒருபோதும் வரமாட்டீர்கள் என்று எனக்குத் தெரியும்… ஆனால் நான் இன்னும் காத்திருக்கிறேன்….

Nīṅkaḷ orupōtum varamāṭṭīrkaḷ eṉṟu eṉakkut teriyum… āṉāl nāṉ iṉṉum kāttirukkiṟēṉ….

உன்னை நேசிக்கும் நபரை அது விலகுவதற்கு முன்பு பாராட்டுங்கள்….

Uṉṉai nēcikkum naparai atu vilakuvataṟku muṉpu pārāṭṭuṅkaḷ….


இந்த சகாப்தத்தில் நீங்கள் நம்ப முடியாது


Inta cakāptattil nīṅkaḷ nampa muṭiyātu


முடிவில், அது வேலை செய்யாது என்று உங்களுக்குத் தெரிந்தால் மற்றவர்களைப் பிரியப்படுத்த முயற்சிக்காதீர்கள்.


Muṭivil, atu vēlai ceyyātu eṉṟu uṅkaḷukkut terintāl maṟṟavarkaḷaip piriyappaṭutta muyaṟcikkātīrkaḷ.பொறுமையாகவும் கடினமாகவும் இருங்கள்; சில நாள் இந்த வலி உங்களுக்கு பயனுள்ளதாக இருக்கும்.
Poṟumaiyākavum kaṭiṉamākavum iruṅkaḷ; cila nāḷ inta vali uṅkaḷukku payaṉuḷḷatāka irukkum.

இது ஒரு மகிழ்ச்சியான முடிவு அல்ல என்றால், அது முடிவல்ல.
Itu oru makiḻcciyāṉa muṭivu alla eṉṟāl, atu muṭivalla.

காதல் ஒருபோதும் தோல்வியடையாது, மக்கள் அன்பில் தோல்வியடைகிறார்கள்.
Kātal orupōtum tōlviyaṭaiyātu, makkaḷ aṉpil tōlviyaṭaikiṟārkaḷ.


சில நேரங்களில் தனியாக இருப்பது நல்லது. உங்களை யாரும் காயப்படுத்த முடியாது!
Cila nēraṅkaḷil taṉiyāka iruppatu nallatu. Uṅkaḷai yārum kāyappaṭutta muṭiyātu!

நான் உன்னை எவ்வளவு நேசிக்கிறேன் என்பதை உன்னால் புரிந்து கொள்ள முடியும் என்று நான் நினைக்கவில்லை.
Nāṉ uṉṉai evvaḷavu nēcikkiṟēṉ eṉpatai uṉṉāl purintu koḷḷa muṭiyum eṉṟu nāṉ niṉaikkavillai.
TAMIL KAVITHAIGAL ABOUT LOVE FAILURE WITH IMAGES 2019 |Tamil Kavithai |


Above you have seen some of the Best Tamil Love failure kavithai text ,Now here you will find the best images for love failure kavithaigal in Tamil Language. Check them Below:


Tamil Love failure Kavithaigal
Tamil Love failure Kavithaigal


Tamil Love failure Kavithaigal images
Tamil Love failure Kavithaigal
images
Tamil Love failure Kavithaigal
Tamil Love failure KavithaigalTAMIL KAVITHAIGAL ABOUT LOVE FAILURE
TAMIL KAVITHAIGAL ABOUT LOVE FAILURE


TAMIL KAVITHAIGAL ABOUT LOVE FAILURE

காதல் தோல்வி பற்றி தமிழ் கவிதைகல்


TAMIL KAVITHAIGAL ABOUT LOVE FAILURE
tamil kavithaigal 2019TAMIL KAVITHAIGAL ABOUT LOVE FAILURE
Add caption


Also Read - Latest Tamil Kavithaigal 2019 ImagesTAMIL KAVITHAIGAL ABOUT LOVE FAILURE

காதல் தோல்வி பற்றி தமிழ் கவிதைகல்


TAMIL KAVITHAIGAL ABOUT LOVE FAILURE

காதல் தோல்வி பற்றி தமிழ் கவிதைகல்

TAMIL KAVITHAIGAL ABOUT LOVE FAILURE

காதல் தோல்வி பற்றி தமிழ் கவிதைகல்

TAMIL KAVITHAIGAL ABOUT LOVE FAILURE
காதல் தோல்வி பற்றி தமிழ் கவிதைகல்


TAMIL KAVITHAIGAL ABOUT LOVE FAILURE
tamil love feeling

TAMIL KAVITHAIGAL  LOVE FAILURE

காதல் தோல்வி பற்றி தமிழ் கவிதைகல்


So above are the some of the best Tamil Kavithaigal love failure images of 2019 hope yu guys like it and may got most desirable kavithai according to yours situation if want more then comment below and show yours reaction below .


Thank you

Also Read -TOP 40+ TAMIL ROMANTIC KAVITHAI 

                  Best Tamil Quotes About Life in Tamil Language தமிழ் மொழியில் சிறந்த சிறந்த காதல் தோல்வி கவிதைகலை நாங்கள் உங்களுக்கு கீழே வழங்கியுள்ளோம், நீங்கள் அவற்றை சரிபார்த்து, உங்கள் நிலை, இடுகை, உயிர், பேஸ்புக் வாட்ஸ் ஆப், ட்விட்டர், இன்ஸ்டாகிராம் மற்றும் பிற சமூக மீடியாக்களில் தலைப்புகள் அனைத்தையும் இலவசமாக பதிவிறக்கம் செய்து கொள்ளலாம். மற்றவர்கள் குறிப்பாக உங்கள் கூட்டாளருக்கு.


Conclusion :

காதல் தோல்வி படங்கள் தொகுப்பு. கிரகத்தின் ஒவ்வொரு தனிமனிதனுக்கும் அவன் / அவள் வாழ்க்கையில் ஒரு முறை நிகழும் மிக மகிழ்ச்சியான விஷயம் காதல். எவ்வாறாயினும், பாசத்துடன் வலுப்படுத்தப்பட்ட அனைத்து உறவுகளும் நீண்ட காலக்கெடுவுக்கு இல்லை என்பது ஒரு உண்மை. இரண்டு அன்பர்களுக்கு இடையேயான இனிமையான இணைப்பில் பிரேக்அப்கள் வருகின்றன. பிரிவினைக்குப் பின்னால் ஏராளமான விளக்கங்கள் இருக்கலாம், ஆனால் வெளிப்படையான அன்பர்கள் தங்கள் கூட்டாளியை உறவை ரத்து செய்தார்களா என்பதைப் பொருட்படுத்தாமல் அவர்களின் உண்மையான பாசத்தைத் தொடர்புகொள்வதற்கான ஒரு குறிப்பிட்ட முறையைக் கொண்டுள்ளனர்.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Best Smartphone Deals Diwali Deals